Sleep-Tracker-360

Sleep-Tracker-360 อุปกรณ์ตรวจวัด คุณภาพในการนอนของคุณ มีรุ่นไหนน่าใช้บ้างในปี 2022

Sleep-Tracker-360 อุปกรณ์ตรวจวัดคุณภาพในการนอน ที่คุณต้องมีไว้

Sleep-Tracker-360 ในปัจจุบันมี Smart Watch หลายยี่ห้อมาก ๆ ที่ใส่เจ้าตัว Sleep Tracker เพิ่มเข้าไปเป็นฟังก์ชันพิเศษ เพื่อตรวจจับการนอนของคุณ ว่าสามารถนอนได้ อย่างมีคุณภาพ มากแค่ไหนกัน ซึ่งหลายคนอาจจะยังสงสัย ว่าตัวตรวจจับการนอนตัวนี้ มันคืออะไรกันนะ

ต้องยอมรับว่า ในปัจจุบันนี้ Smart Watch เป็น gadget ที่ได้รับความนิยมมาก เพราะสามารถเชื่อมต่อ กับอุปกรณ์มือถือ และสามารถตรวจจับ การเต้นของหัวใจ และการนอนหลับได้ด้วย

สำหรับใครที่สงสัยว่า แล้วฟังก์ชันที่ หลายคนเรียกว่า เครื่องตรวจจับการนอน หลับ ที่ตรวจได้ว่า เรานอนไม่กี่ชั่วโมง และยังตรวจได้ด้วยนะ ว่าหลับลึกกี่ชั่วโมง และหลับไม่ลึกกี่ชั่วโมง ทำให้เรารู้ว่า ในแต่ละคืน เรานอนหลับอย่างมี ประสิทธิภาพรึเปล่า

วันนี้เราจะมาแนะนำ 8 Sleep Tracker น่าใช้ในปี 2022 มาฝากกันด้วยค่ะ บางรุ่นต้องมี Sleep Number login ด้วยนะคะ

Sleep-Tracker-360 แนะนำ 8 นาฬิกาวัดการนอนหลับ ยี่ห้อไหนดี 

Sleep Number login

1. Apple Watch Series 6 and SE

ใครที่เป็นสาวก Apple อยู่แล้วต้องไม่พลาด เพราะนอกจากจะมี ดีไซน์ที่หรูหราแล้ว Apple ยังเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ ที่คิดค้นเทคโนโลยี ในการตรวจจับการนอน ที่มีประสิทธิภาพสูง ใครที่ใช้ iPhone ควรเลือกเจ้า Apple Watch Series 6 and SE มาใช้เพื่อประสิทธิภาพ ในการเชื่อมต่อ ที่ดีกว่าเดิมนั่นเอง

2. Withings Sleep หรือ Sleep Analyzer อันนี้ไม่ใช่ นาฬิกานะคะทุกคน แต่เป็นอุปกรณ์ ที่ใช้ในการ วัดการนอนจริง ๆ โดยการทำงานของ เจ้ารุ่นนี้คือ เราจะต้องนำเขา ไปไว้ใต้หมอน เพื่อให้เขาสามารถ ตรวจจับการนอน ของเราได้ว่า เรานอนได้ดีแค่ไหน

เจ้าเครื่องนี้จะแตกต่าง กับการใส่สมาร์ทวอชนะคะ เพราะเจ้าเครื่องนี้ ถูกออกแบบมาเพื่อ ตรวจจับการนอนโดยเฉพาะเลย มีไมโครโฟนมาให้ด้วย และยังสามารถตรวจจับ ว่าเรานอนหลับลึกไหม หรือนอนกรนรึป่าว ได้อีกด้วยนะคะ เป็นเครื่องที่แนะนำเลยค่ะ

3. Polar Vantage V2

หลายคนอาจจะไม่คุ้นชื่อ แบรนด์นี้สักเท่าไหร่ แต่ก็ต้องบอกเลยว่า นี่เป็นอีกหนึ่งรุ่น ที่ได้รับความนิยมมาก ๆ เพราะมีราคาไม่แรงมาก แต่สามารถตรวจจับ การนอนหลับได้ อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่แพ้แบรนด์อื่นๆ เลยนะคะทุกคน

นาฬิกาวัดการนอนหลับ fitbit ที่หลายคนบอกว่า ดีที่สุดในตอนนี้

Sleep-Tracker-360

4. Fitbit Sense ต้องยอมรับเลยว่า นาฬิกาของ Fitbit Sense มีเทคโนโนโลยี การตรวจจับการนอน ที่ล้ำสมัยที่สุดแล้ว มีราคาไม่แพง แต่สามารถตรวจจับ การนอนหลับของคุณ ได้อย่างมีประสิทธิภาพมาก ๆ ใครที่กำลังมองหา นาฬิกาที่มี การวัดการนอนที่ดี รุ่นนี้ถือว่าเป็นอีกรุ่น ที่หลายคนบอกว่า ประทับใจมาก ๆ

5. Xiaomi Mi Band 5

นาฬิกาวัดการนอนหลับ mi ที่หลายคนเลือกใช้ เพราะเชื่อว่าสาวก Xiaomi จะต้องเลือกใช้ เจ้ารุ่นนี้อย่างแน่นอน เพราะนอกจากจะวัด การเต้นของหัวใจแล้ว ยังสามารถวัด ประสิทธิภาพในการนอน ในแต่ละคืนได้ด้วย ใครที่มีงบไม่เยอะ ไปจัดตัวนี้มาใช้ได้เลย

อีกหนึ่งรุ่นที่คนที่ใช้บอกต่อ ว่าตรวจจับการนอนหลับ ได้ดีและมีประสิทธิภาพ

นาฬิกาวัดการนอนหลับ ยี่ห้อไหนดี

6. Amazfit GTS 2 Mini

นี่เป็นนาฬิกาอีกรุ่น ที่สามารถแสดงรายละเอียด การนอนหลับได้ดีมาก ๆ มีข้อมูลเชิงลึกมากมาย ที่บ่งบอกให้เรารู้ว่า ในแต่ละคืน เรานอนหลับได้ดีแค่ไหน ใครที่รู้ตัวว่า นอนหลับไม่ค่อยดี ต้องไปหาเจ้ารุ่นนี้ มาใส่ในข้อมือแล้วล่ะค่ะ รับรองว่าคุณ จะได้ข้อมูลการนอน ที่ละเอียดมาก ๆ

อีกหนึ่งสิ่งที่ทำให้ Amazfit GTS 2 Mini เป็นรุ่นที่น่าสนใจ เพราะรุ่นนี้มี ฟังก์ชันตรวจจับ การงีบหลับหรือ ที่หลายคนเรียกว่า การนอนแบบสั้น ๆ ได้ดีด้วยนะคะ

7. Withings Steel HR Sport

อีกหนึ่งนาฬิกาสุดเท่ ที่บอกเลยว่า นอกจากดีไซน์เท่ ๆ ของเจ้ารุ่นนี้แล้ว เขายังมีฟังก์ชัน การตรวจจับการนอนหลับ ได้แบบละเอียดมาก ๆ ไม่ว่าคุณจะนอนหลับลึก หรือว่าหลับตื้นแค่ไหน ก็จะมีรายงานบอกหมด เรียกว่าบอกทุกการเคลื่อนไหว ในแต่ละคืนได้ดีเลยล่ะ ใครที่อยากรู้ว่า ในแต่ละคืน คุณนอนได้อย่างมี ประสิทธิภาพรึป่าว ต้องไปหาเจ้าเครื่องนี้ มาใช้กันได้เลย

นาฬิกาดีไซน์เก๋ ที่หลายคนเลือกใช้ 

เครื่องตรวจจับการนอน หลับ

8. Garmin Vivosmart 4

แม้ว่าเจ้ารุ่นนี้ จะมีความเล็กจิ๋ว แตกต่างจากรุ่นพี่หลาย ๆ รุ่นที่อยู่ในแบรนด์เดียวกัน แต่ถ้าใครที่มองหา นาฬิกาที่มี การตรวจจับการนอนที่ดี เจ้ารุ่นนี้เป็นอีกรุ่น ที่ไม่เป็นสอง รองใครแน่นอน เพราะอย่างที่เรารู้กันดีว่า garmin เป็นนาฬิกาที่เก่ง ในเรื่องนี้มากเลยค่ะ

สำหรับใครที่สงสัยว่า นาฬิกา วัดการนอน หลับ ได้ อย่างไร ก็ต้องบอกเลยว่า นาฬิกาแต่ละรุ่น จะมีเทคโนโลยี Sleep-Tracker-360 ใส่เข้ามาด้วย ซึ่งเป็นฟังก์ชัน ในการตรวจจับการนอน ที่มีประสิทธิภาพ บอกเลยว่าเป็นเครื่องมือ ที่มีความอัจฉริยะมาก ๆ เลยค่ะ

นอกจากนี้ยังมี Sleep IQ i8 และ นาฬิกาวัดการนอนหลับ huawei อีกมากมายเลยนะ ที่มีประสิทธิภาพดีไม่แพ้รุ่นแพง ๆ เลยนพและในครั้งหน้า เราจะนำรายละเอียด แบบเจาลึกมาฝากกัน อย่างแน่นอนค่ะ

สามารถติดตามบทความ เครื่องใช้ไฟฟ้าพกพา (GATGET) เพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ของเราเลยนะคะ


เรียบเรียง BOMEBAMB