LG OLED TV GX Series

LG OLED TV GX Series ผู้ที่เป็นเจ้าของรางวัล ทีวีที่ดีที่สุด ประจำปี 2020-2021

LG OLED TV GX Series ทีวีที่ได้ชื่อว่า มีเทคโนโลยีสุดล้ำ ที่คว้ารางวัลการจัดอันดับ ทีวีที่ดีที่สุด โดยเรียกได้ว่า เหนือกว่าคู่แข่งแทบทุกด้าน

LG OLED TV GX Series

LG OLED TV GX Series ในช่วงเวลาหลายปีที่ผ่านมา ตลาดทีวีในเมืองไทย ได้มีการแข่งขันกันอย่างดุเดือด เป็นอย่างมาก ด้วยนโยบายของค่ายผู้ผลิต ที่ต้องการจะครอบครอง ความเป็นที่หนึ่งของวงการ

โดยหลายค่าย ของผู้ผลิตชั้นนำ ล้วนแล้วต่างเข็นเอา ผลิตภัณฑ์ของตนเองออกสู่ตลาด โดยอัดแน่นด้วยเทคโนโลยี ที่ล้ำสมัยต่างๆ เข้าไว้ในทีวี ที่เป็นรุ่นเรือธง ของทางค่าย LG GX OLED

โดยหวังที่จะ คว้าตำแหน่ง การเป็นเจ้าตลาด ครองใจผู้บริโภค และทีวีรุ่นที่ ประสบความสำเร็จ ได้เป็นที่หนึ่ง นั่นก็คือผลงานจากค่าย LG 

LG OLED TV 4K GX ซีรี่ส์  คือทีวีรุ่นใหม่ จากค่าย LG ที่มีหน้าจอ ขนาดใหญ่ถึง 65″ และ 77″ ผ่านการออกแบบ จากมันสมอง ที่เฉียบคม ให้มีความหนา ของหน้าจอ อยู่แค่เพียง 19.9 มิลลิเมตร ที่ใช้ถ่ายทอดประสบการณ์ การรับชมภาพ และการรับฟังเสียง ที่คมชัดกว่า ที่คุณเคยรู้จัก

พร้อมฟังก์ชัน การสั่งการด้วยเสียง ที่ไม่ต้องสั่งผ่านรีโมท (Hands-free Voice Control) โดยตั้งใจ ที่จะให้มันเป็นอุปกรณ์ สำหรับสมาร์ทโฮม อย่างแท้จริง LG OLED GX 77 ราคา

Artist Em